Hội thảo KHÁM PHÁ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

Go down

Hội thảo KHÁM PHÁ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG

Bài gửi by huunhat32 on Wed May 12, 2010 10:19 pm

KHÁM PHÁ BÍ MẬT THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG


Kính gửi Quí Anh/Chị,
Chúng tôi trân trọng gửi lời mời tham dự hội thảo
LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRONG 1 GIỜ?

Anh/chị đã từng “cập nhật” thông tin về việc có thể tham gia học tập, hoạt động trong hệ thống đào tạo, hội thảo của các diễn giả, chuyên gia nước ngoài mà không nhất thiết anh/chị phải lo chi phí, sắp xếp hành lý, bố trí thời gian cho những chuyến đi xa nữa?
Với hơn 200 video là những hội thảo, chương trình đào tạo trực tuyến đã được chúng tôi, đơn vị độc quyền tại Việt Nam, chuyển thể sang hệ thống tiếng Việt. Những bài giảng được xây dựng, đúc kết từ những bộ óc dày dặn kinh nghiệm nhất thế giới, bằng chính những thành công và kinh nghiệm mà họ có đuợc? Đó là kỹ thuật, là chiến lược mà họ đưa ra đã giúp hàng nghìn khắp thế giới học tập bằng cách thức hiện đại nhất: HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN.

Buổi hội thảo sẽ giúp anh chị:
• Làm thế nào để có thể theo dõi trực tuyến các diễn giả hàng đầu thế giới như: Robert Kiyosaki, Donald Trump, Anthony Robbins, T. Harv Eker, Robert Allen, David Bach, Suze Orman, Thomas Stanley, Warren Buffett.v.v.. chia sẻ qua những VIDEO CHẤT LƯỢNG TỐT có BẢN QUYỀN ngay tại nhà bạn.
• Không chỉ có cơ hội trở thành học viên, chính bạn có thể Tham gia vào hệ thống KINH DOANH MẠNG đào tạo trực tuyến này.
• Cơ hội kinh doanh với các chuyên gia hàng đầu này giúp bạn tạo nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi, bạn làm việc tại nhà.

Diễn giảÔng Richard Tan, một doanh nhân thành công, điều hành song song hai doanh nghiệp có thương hiệu lớn tại Singapore: Sucess Resources - Công ty tổ chức hội thảo, sự kiện lớn nhất châu Á và SkyQuestCom – Công ty xếp hạng thứ 7 về Công nghệ phát triển nhanh nhất trong năm 2005, 2006, 2008... và nhiều giải thưởng khác
(Thông tin về ông Richard Tan có tại: www.SkyQuestCom.comwww.srpl.net).


Bà Vivien Leow, người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp ở vùng châu Á Thái Bình Dương. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bà trở thành người phụ nữ kinh doanh theo mạng đầu tiên của châu Á gia nhập vào Câu lạc bộ Triệu đô (Million-Dollar Club) – vị trí danh dự chỉ được phong danh cho các nhà lãnh đạo hàng đầu của toàn ngành công nghiệp.
Bí quyết trở thành người đi đầu trong mọi lĩnh vực!Bạn đang theo đuổi quá trình đạt được sự thành công?! Bài học từ những thủ lĩnh hàng đầu trên thế giới cũng nằm trong qui trình ấy. Việc cung cấp hệ thống đào tạo, nội dung những Hội thảo trực tuyến về bài học thành công trên mọi lĩnh vực luôn được quan tâm trên toàn cầu, có nghĩa là chúng tôi đang chia sẻ cơ hội và tài sản kiến thức với các bạn.
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ NÀY

(Một buổi duy nhất tại Việt Nam)

Đăng ký ngay với chúng tôi (Hoàn toàn miễn phí)Thời gian : 18h30, ngày 20.05.2010
Địa điểm : Hội trường Hội liên hiệp phụ nữ VN - 20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, HN
Thông tin liên hệAddress : P1103, Tháp B, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội
Phone : (04) 3565 1974
Hotline : 0988 135799
Email : haiyen@easymedia.vn
avatar
huunhat32
Thành viên mới
Thành viên mới

Tổng số bài gửi : 60
Điểm : 72
Được cám ơn : 2
Join date : 18/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết